20w พอดี 👶

คุนหมอบอกว่า80-90% เป็นผช.คะ ❤ แม่ๆคิดว่าใช่ไหมคะ.ช่วยยืนยันหน่อย 🤣🙏

20w พอดี 👶
28 ตอบกลับ

บ้านนี้ทีมมกราคมหมอบอกได้ ญ เเต่กลัวจุ๋โผล่มาจังเลยเเม่ ใครดูเป็นบ้างเขาดูกันยังไง

แม่บ้านนี้คุณหมอ บอกว่าผู้ชายเหมือนกันค่ะ20วีคเหมือกันค่ะ

มาแบบชัดเจนเหมือนกันเลยค่ะ😂...โชว์ทุกรอบที่ซาวด์🥰

ชัดมากคะ ทางนี้ก็แบบนี้ หมอก็ว่าชาย 27 สัปดาห์ละคะ

3y ago

คะ แม่

ซาวด์ตอน 19 W 5 D คุณหมอบอกใหญ่โต มโหฬารมากค่ะ

ชัดมากค่ะแม่ ทางนี้14สัปดาห์ ก็อวดของแล้ว

3y ago

อันนี้ชัดเลยค่ะ ❤

16+2 วีค มาแบบนี้เลยค่ะ หมอบอกผุ้ชาย 90% 🤣

100%เลยจ้า ตอนนี้คลอดได้2เดือนแล้วจ้า

3y ago

ค่าา

ชัดมากค่ะของเราไข่มาเปนพวงๆเลยค่ะ

3y ago

เอ็นดูน้อง ออกมาให้แม่เห็นเยอะเลย ทางนี้ซาวนานมากกกก กว่าจะจับภาพได้ 🤣

ผู้ชายแน่ๆค่ะของเราก้อเห้นชัดเลย