20w พอดี 👶

คุนหมอบอกว่า80-90% เป็นผช.คะ ❤ แม่ๆคิดว่าใช่ไหมคะ.ช่วยยืนยันหน่อย 🤣🙏

20w พอดี 👶
28 ตอบกลับ

แบบนี้หมอก็บอกว่าชายแน่นอนค่ะ

ตั้งโด่ ชัดเจน ผู้ชาย 100% ค่ะแม่😄

บ้านนี้ u/s ตอน 20w ชัดเจนมากค่าาา

3y ago

เอ็นดูน้อง ❤ อ้าเต็มที่เลย 🤣

ผช.ชัดมากค่ะ บ้านนี้ก็ชัดมาก

3y ago

มาบู๊ไปด้วยกันนะคะคุนแม่ ❤✌🤣

เหมือนบ้านนี้เลยไปซาวตอน16w

ยากได่ผู้ชายเหมือนกัน

จู๋ชัดขยายนี้ ผช ชัวร์

บ้านนี้หมอว่าหญิงจ้า

จู๋เต็มจอเลยแม่..ชาย100%😂

3y ago

หุบขาตลอดเลยค่ะ คุนหมอเขย่าท้องแม่ถึงยอมอ้านิดนึง ❤🙏

เห็นจู๋ชัดมากคะ🥰