มีมูกออกมากี่วันถึงจะคลอด

คุนหมอกระตุ้นคลอดให้แล้วมีมูกออกมากี่วันค่ะถึงจะคลอก #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ตอบไม่ได้ค่ะแม่ แต่ละคนต่างกันไป เร็วสุดวันเดียวคลอดก็มี บางคนก็เป็นสัปดาห์จึงคลอด

พรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้น​เหมือนกัน​ค่ะอยากรู้ว่าเจ็บมั้ยและแม่เป็นยังไ​ง

38+3พึ่งโดนกระตุ้นคลอดวันนี้เองค่ะรอยุเหมือนกันว่าจะแตกวันไหน

กระตุ้นเจ็บไหมคะ พอดีพรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นเหมือนกัน

ขอสอบถามนะคะ คุณหมอจะกระตุ้นตอนกี่weekคะ