ขอสอบถามอาการแพ้ท้องของคุณแม่ๆคะ

คุณแม่ๆเริ่มแพ้ท้องตั้งแต่กี่สัปดาห์ขึ้นไปคะ บ้านนี้4สัปดาห์แล้วกินอะไรไม่ได้เลยคะ เวียนหัว หน้ามืด จะนอนอย่างเดียวเลยคะ

27 ตอบกลับ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็แพ้จนถึง3เดือนเรยค่ะ

เราแพ้ตั้งแต่wkที่6ค่ะ หายเอาตอน13wks

เหมือนกันเลยค่ะ แต่หายตอน4เดือน

บ้านนี้แพ้ 5-16w ค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

8วิค

6ค่ะ