แพมเพิสเด็กแรกเกิดแบบไหนดี?

คุณแม่ๆเตรียมซื้อแพมเพิสยี่ห้อ รุ่นไหน ให้ลูกแรกเกิดค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เอาแบบที่ลูกน่าจะไม่แพ้ง่ายอ่ะค่ะ?

1 ตอบกลับ

มามี่ออแกนิคจ้า แต่อันนี้อยู่ที่เรารักษาความสะอาดให้น้องด้วยค่ะ แนะนำแม่ติดบีเพนเธนหรือซูโดครีม ทาก้นทุกครั้งตอนเปลี่ยนแพมเพิสนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😍