เตรียมคลอด

คุณแม่ๆเตรียมของไว้คลอดตั้งแต่ท้องกี่เดือนค่ะ ขอถามหน่อยค่ะอันนี้อยากรู้จิงเพราะมีความเชื่อเรื่องโบราณนิดหนึ่งค่ะ

40 ตอบกลับ

ห้าเดือนก็เริ่มทะยอยเตรียมละค่ะ ยายเราอนุญาตแล้ว

ทยอยซื้อตั้งแต่6เดือนตอนนี้8เดือนยังไม่ครบเลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน8เดือนเลยค่ะทางบ้านถือมากๆ🤣

รู้เพศก็ซื้อเลยค่ะ น้องก็แข็งแรงดีค่ะแม่

ทราบ​เพศ​ก็​เริ่ม​ทยอย​ซื้อ​เ​ลยค่ะ​

รู้เพศตอน26วีค ก็เริ่มเตียมเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 8 เดือนค่ะ

บ้านนี้ทยอย​ซื้อตอน7เดือนค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน 7 เดือนค่ะ