แพ้ทอง

คุณแม่ๆหายแพ้ท้องกันตอนกี่วีค กี่เดือนคะ คุณแม่บ้านนี้ 13วีค หรือ3เดือน 7วัน ยังไม่หายแพ้เลยคะอาการพะอืดพะอมไม่เพาลงเลย คุณแม่ๆบ้านไหนมีวิธีให้หายหรือให้หิวข้าวบ้างไหมคะ กลัวลูกไม่ได้รับสารอาหารคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ท้องตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ หายแพ้ท้องตอน4เดือนค่ะ