ท้องได้13สัปดาห์ท้อง3ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลย ของแม่ๆตอดกันยังค่ะ คุณแม่บ้านนี้

คุณแม่บ้านนี่เป็นเบาหวานคณะตั้งครรภ์

2 ตอบกลับ

ท้องแรกรึเปล่าคะแม่ ถ้าท้องแรกจะรู้สึกช้าหน่อยค่ะ บ้านนี้รู้ตอน 20สัปดาห์เลย

ของเค้าตอดตั้งแต่13 5 ตอนนี้15 5ตอดบ่อยขึ้นด้วยค่ะ😊 นี่ท้องสองท้องแรกแม่แท้ง