คุณแม่ๆรู้เพศน้องตอนวีคไหนกันบ้างคะ 👶🏻❤

คุณแม่ๆรู้เพศน้องตอนวีคไหนกันบ้างคะ แม่บ้านนี้ 11วีคแล้วยังไม่ได้ซาวด์เลย อยากรู้ว่าน้องเพศหญิง-ชายแล้ว 😍👶🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้จากผลซาวตอน 17w ค่ะ แต่ยืนยันผลซาวอีกรอบตอน 29w ค่ะ 😅😅

3y ago

ดีใจด้วยนะคะ

14 วีคจากผลตรวจniptค่ะ 16 วีคลุงหมอซาวด์ยืนยันให้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ขอให้ได้ลูกสาวสมใจนะคะ บ้านนี้ตั้งแต่รู้ผลเพศ แค่เสื้อผ้าลูกก็ล้มละลายมากค่า เอฟแล้วเอฟอีก ของเด็กผู้หญิงหวานแหววน่ารักไปหมดเลยค่ะ 😊

18วีคค่ะ​ ตรวจเดือนละครั้งเลยรู้ตอน18วีคค่ะ

บ้านคนนี้24สัปดาเห็นชัดเลยจ้าท้องสองจ้า

บ้านนี้รู้เพศตอน 12 วีคค่ะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ

3y ago

รู้ผลเร็วมากค่ะ วันนี้ไปตรวจมาหมอบอกแค่หัวใจน้องหัวใจเต้นปกติดี

12 วีค จากทั้งอัลตราซาวด์และผลตรวจNIPTค่ะ

3y ago

บ้านนี้12w ตรวจNIPTค่ะ

24 สัปดาห์ ที่รู้ว่าได้ลูกสาว ตัวน้อย

3y ago

ยินดีด้วยค่ะ

รู้เพศตอน 16 W ค่ะ รู้เพศพร้อมไปตรวจNIPT

3y ago

ลุ้นๆๆๆช่วยนะคะ

บ้านนี้รอผลniptวันที่11นี้ค่ะ

3y ago

ลุ้นๆแทนเลยค่ะ

รู้ตอน27Wค่ะ ผู้หญิง🥰

3y ago

ดีใจด้วยนะคะ