ครีมทาท้องลาย

คุณแม่ๆมีครีมทาท้องลายแนะนำบ้างไหมคะตัวไหนปลอดภัยไม่ปลอดภัย

1 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นยี่ห้อใดก็ได้ / น้ำมันมะกอก / เบบี้ออยสูตรใดก็ได้ / นีเวียตลับสีน้ำเงิน / manami / eve's / burnova gel เจลว่านหางจระเข้แบบหลอด ( แม่ทาสลับๆกันหลายตัวคะ ถ้าคันก็ทาทับ ระหว่างวัน )

5y ago

ขอบคุณค่ะ