กลิ่นตัว

คุณแม่ท่านใดท้องแล้วมีกลิ่นตัวบ้างค่ะ จากปกติไม่เคยมี ยิ่งรักแร้ยิ่งเหม็ดเลย หรือเหม็นตัวเองคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เพราะฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง พอหลังคลอดซักพักก็กลับมาปกติค่ะ

เราเป็นค่ะ ก่อนหน้าไม่เคยมี พอท้องแล้วมี คลอดแล้วก็ยังมี