อยากมีเจ้าตัวเล็ก

คุณแม่ๆท่านใดเคยแท้งเกิน 3 ครั้ง แล้วมีเจ้าตัวน้อยสมกับที่ตั้งใจไว้ได้บ้างไหมคะ เราแท้ง 3 ครั้งติดแล้ว ครั้งแรก 8 week ครั้งที่ 2-3 (ทำ iui) แท้งตอน 4 week เราอยากมีเจ้าตัวน้อยมาก แต่พอวันนี้ต้องแท้งครั้งที่ 3 เราไปต่อไม่ถูกเลย กลัวทุกครั้งตั้งแต่แท้งครั้งแรก แล้วมันก็เกิดซ้ำ ๆ คุณแม่ที่ประสบความสำเร็จหลังแท้งเกิน 3 ครั้ง มีวิธีหรือคำแนะนำอย่างไรบ้างไหมคะ 😭😭

1 ตอบกลับ

อย่างนึ่งคือแม่ต้องพักรักษาตัวแม่เองก่อนค่ะบ้านนี้เคยแท้งมา4ครั้งแล้วเลยล้มเลิกความคิดที่จะมีก่อนนจนพักรักษาตัวสักประมาน3ปีค่ะไม่ได้หมายความว่าพักมีเพศสัมพันธ์อะไรน่ะค่ะหมายถึงพักปล่อยเชื้อเข้าไปในมดลูกก่อนค่ะ คุนแม่ต้องพักสักสามปี ทานยาบำรุงมดลูกให้แข็งแรงกระชับค่ะ ถ้ามดลูกไม่แข็งแรงหรือมดลูกบางก้อาจจะแท้งอย่างที่เป็นอยู่ค่ะตอนนั้นเราวางแผนจะมีน้องเลยพักรักษาตัวคิดว่าสัก3ปีแร่จริงๆแล้วเราบำรุงแค่2ปีเองค่ะน้องมาเลยคลอดไปคนนึงแล้วค่ะคนแรก1ขวบ8เดือนจนตอนนี้มีคนที่2ตามมาแล้วค่ะตอนนี้24วีคแล้วค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ 🙂