สอบถามการฝากท้อง

คุณแม่ๆที่รู้ว่าตั้งครรภ์ไปฝากท้องกี่สัปดาห์ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

19 ตอบกลับ

เรารู้ตัวตอน 9 สัปดาห์ ก็ฝากทันทีเลยค่ะ

12สัปดาห์ค่ะหรือ3เดือนค่ะ

บ้านนี้ 7 วีคค่ะ

บ้านนี้ 6 w ค่ะ

บ้านนี้20Wค่ะ

บ้านนี้9Wค่ะ

บ้านนี้ 8W ค่ะ

2y ago

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ อายุครรภ์เรายังน้อยค่ะ อดใจรออีกนิดค่ะ น้องกำลังโต

8-9 วีคค่ะ

6วีคค่ะ