เพศสัมพันธ์

คุณแม่ๆตั้งครรภ์ แต่ละคนเลิกมีsexตอนกี่เดือนกันคะ

44 ตอบกลับ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้8เดือนละจ้า

ไม่มีเรยคร่ากลัวอัตรายต่อลูกในท้อง

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ไม่มีเลย

ไม่มีเลยค่ะ จนตอนนี้ 7 เดือนละค่ะ

บ้านนี้เลิกตอน7เดือนจะ8เดือนค่ะ

ตอนเข้า5เดือนค่ะไม่มีอารมณ์เลย

ครั้งล่าสุดตอน37วีคกว่าๆ

บ้านนี้มียันคลอดเลยค่ะ 555+

บ้านนี้ไม่มีอารมณ์เลยค่ะ

มีตลอดค่ะ ตอนนี้ 8 mo. แล้วค่ะ