เพศสัมพันธ์

คุณแม่ๆตั้งครรภ์ แต่ละคนเลิกมีsexตอนกี่เดือนกันคะ

44 ตอบกลับ

ก็มีมาตลอด บางทีไม่อยากมีหรอก แต่ไม่อยากให้คุณพ่อห่อเหี่ยว ก็จัดเบาๆพอค่ะ 😂

เลิกตั้งแต่รู่ว่าตั้งครรภ์ค่ะ เพราะคุณพ่อกลัวลูกได้รับอันตราย ตอนนี้ 30W แล้วจ้า

เลิกมีตอน 7 เดือนค่ะ เพราะน้องเอาหัวลงแล้ว เจ็บกว่ามีความสุขเลยไม่มีค่ะ 😅

ตั้งแต่รู้ว่ามีน้องตอน3วีคก็ไม่มีเลยจนตอนนี้9เดือนกว่าใกล้คลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้มีจน6เดือนเลยค่ะ ได้เลิกเพราะอยู่คนละที่แอบเศร้าอยู่เล็กๆ55555

เลิกตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ห่วงลูก ตอนนี้ก็ท้องได้ 25w1dแล้วค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ไม่เคยมีค่ะ จนตอนนี้จะ8เดือนแล้วค่ะ

4y ago

แต่ก็สงสารคุณพ่อนะ เลยช่วย....เค้าบ้าง 555

มีตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง จนรู้ว่าท้อง จนคลอดเลยค่ะ

จะคลอดแล้วก็ยังมียุอาทิตละครั้งในท่าที่เหมาะสมค่ะ

เลิกตั้งเเต่ได้3เดือนเเล้วจ้า ตอนนี้8เดือนเเล้ว