อายุครรภ์ 7w อยู่ดีๆมันร้อนวูบวาบ หงุดหงิด ร้องไห้

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ #ท้องแรกค่ะ อยู่เฉยๆเราก็มีอาการร้อนวูบวาบหงุดหงิดมาก แล้วก็ร้องไห้ไม่รู้เกิดจากอะไรมันหงุดหงิดไปมันขัดใจไปหมด ทำยังไงดีคะ 😭😭😭 #ขอบคณุสำหรับคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ แต่เป็นตอนกลางคืน อากาศ 14 15 องศา แต่เราร้อนมากกก หงุดหงิดวีนแมวที่บ้านไปหลายรอบเลยค่ะ 55555 สงสารมากน้องคงงงว่าแม่เป็นอะไร? (สามีนอนแยกห้องเลยรอด)

ผลของฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงค่ะ คุยและทำความเข้าใจกับคนรอบข้างนะคะ จะได้ไม่มีปัญหากัน