ทราบเพศน้องตอนกี่สัปดาห์ค้ะ

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆทราบเพศน้องตอนกี่สัปดาห์ค้ะ

ทราบเพศน้องตอนกี่สัปดาห์ค้ะ
25 ตอบกลับ

ฝากตอน11wบอกเหมือนมีจู๋ วันนี้ 18wบอกน้องหนีบไว้น่าจะหญิง แม่ลุ้นมากอยากได้ลูกสาว

บ้านนี้ต้าวจิ๋วตอน 9วีค4วัน ฟปาไป2.75cmแน้ววว. สัก20-21สัปดาห์แม่ค่อยไปซาวด์ก็ได้น๊า.❤️

แล้วแต่คน และแล้วแต่ว่าน้องจะโชวให้ดูมั้ยอ่ะค่ะแม่ ของเราเห็นชัดเลยตอน 16 วีคค่ะ

18-20 วีคค่ะ จากการอัลตร้าซาวน์ อต่ถ้าเจาะนิฟตี้ก็ 11-12 วีคก็ตรวจได้แล้วค่ะ

บ้านนี้ รู้เพศตอน 12 สัปดาห์แบบไม่ต้องลุ้นเลยค่ะ ลูกชายโชว์ของชัดมาก 😌

บ้านนี้ทราบเพศตอน16w อยู่ที่ท่าน้องด้วยค่าว่าจะหนีบหรืออ่าให้เห็นไหม

ของแม่คุณหมอบอกตอน13สัปดาห์คะ 70% น้อนเป็นผู้ชายเลยน่าจะเห็นง่ายคะ

ของเราไปซาวด์รอบที่ 2 ตอน 19 วีค 5 วัน รู้ผลเลย โชว์จู๋ไม่อายเลยค่า5555

บ้านนี้ยังไม่แน่ใจเลยค่ะ แต่คาดว่าเป็นผู้หญิงแน่ค่ะ🥰

บ้านนี้ทราบตอน 17 สัปดาห์กับอีกห้าวันค่ะได้เพศหญิงค่ะ