ทราบเพศน้องตอนกี่สัปดาห์ค้ะ

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆทราบเพศน้องตอนกี่สัปดาห์ค้ะ

ทราบเพศน้องตอนกี่สัปดาห์ค้ะ
25 ตอบกลับ

ของเราหมอไม่ซาวให้ดูทีอะค่ะ ซาวแต่ตอนแรกๆ🥺

บ้านนี้เห็นตอน 18 วีคค่า น้องอ้าให้เห็นเลยค่ะ

บ้านนี้19วีคแล้วยังไม่เห็นเลยคะ น้องหวงมาก

บ้านนี้14วีคค่ะ คุณหมอบอกว่าน้องมีจู๋ค่ะ

18วีคค่ะ ถ้าน้องโชว์ให้เห็นชัดๆ

16wค่ะถ่างขาอ้าเขียว ลูกสาวจ่า

บ้านนี้เห็นเพศตอน21วีคค่ะ

บ้านนี้ 16 ค่ะน้องโชว์ไข่🤭

19w2dค่ะ หมอบอกน้องมีจู๋ค่ะ

บ้านนี้ 18w 70% บอกผู้หญิงจ้า