ลูกพัฒนาการช้าไปไหมค่ะ ลูกคนแรกค่ะ

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ลูก1ขวบ1เดือน ไม่ยอมเดินเอง ต้องให้แม่จูงมือเดิน แล้วเธอก็วิ่งบ้างเดินบ้างวนทั่วบ้านเลยค่ะ ส่วนอาหารการกิน ยังต้องต้มข้าวให้นิ่ม มีลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ลูกพัฒนาการช้าไปไหมค่ะ ลูกคนแรกค่ะ
6 ตอบกลับ

ลูกเราเดินตอนขวบสี่เดือนคะแม่