เปลี่ยนนมชงเป็นนมกล่องให้ลูกน้อย

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ลูกชายอายุ 1 ขวบ 11เดือน กะว่าจะเปลี่ยนให้ดื่มนมกล่องแทนนมผง แต่ไม่ทราบว่ายี่ห้อไหนดีกว่ากันค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ลองทุกยี่ห้อเลยค่ะ ดูว่าตัวไหนน้องกินได้ แรกๆ โฟโมสโกล 369 ค่ะ น้องกินสักพัก แล้วก็เลิกกิน ติดหวานๆ 😅