แฟนติดโควิด

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ พอดีเมื่อวานแฟนมีอาการไม่สบายเลยลองตรวจโควิด ผลออกมาคือผลบวก แต่เราตรวจแล้ว ผลเป็นลบ ทางโรงบาลให้ไปรับยามารักษาตัวที่บ้าน แยกกันนอนคนละมุม คืออยากทราบว่า เราต้องทำยังไงคะ แล้ววันพรุ่งนี้มีนัดตรวจท้องกับคุณหมอ เราต้องไปมั้ยค่ะ หรือว่าเราต้องกักตัวไปก่อน #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แอบเครียดเบาๆ🥺

1 ตอบกลับ

กักตัว 14 วันค่ะ ตรวจทุกวันได้ยิ่งดี แต่ถ้าไม่ไหวให้ตรวจวันเว้นวัน

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏💝