ท้องไหมแบบนี้หรือที่ตรวจผิดพลาด

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ปกติประจำเดือนมาทุกวันที่1หมดวันที่5 แต่เดือนนี้ยังไม่มา เลยลองตรวจดูเพราะมีอาการเหม็นนั้นเหม็นนี้ ตรวจวันที่3ขึ้นแบบในรูป แต่วันนี้วันที่9มีอาการปวดท้องมีเลือดออก ปกติเวลาเป็นประจำเดือนไม่เคยปวดท้องเลยสักครั้งละประจำเดือนมาตรงตลอด แบบนี้ท้องไหม หรือไม่ท้อง

ท้องไหมแบบนี้หรือที่ตรวจผิดพลาด
14 ตอบกลับ

ท้องค่ะเราก็อาการนี้เลยเหม็นกลิ่น มีเลือดออกไปหาหมอด่วนนะคะเสี่ยงแท้งค่ะ