ท้องไหมแบบนี้หรือที่ตรวจผิดพลาด

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ปกติประจำเดือนมาทุกวันที่1หมดวันที่5 แต่เดือนนี้ยังไม่มา เลยลองตรวจดูเพราะมีอาการเหม็นนั้นเหม็นนี้ ตรวจวันที่3ขึ้นแบบในรูป แต่วันนี้วันที่9มีอาการปวดท้องมีเลือดออก ปกติเวลาเป็นประจำเดือนไม่เคยปวดท้องเลยสักครั้งละประจำเดือนมาตรงตลอด แบบนี้ท้องไหม หรือไม่ท้อง

ท้องไหมแบบนี้หรือที่ตรวจผิดพลาด
14 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆแต่ที่เลือดออกระวังแท้งคุกคามไตรมาสแรกมักเจอได้บ่อยค่ะ บางคนมีภาวะท้องลมก็ได้ค่ะ พบแพทย์ดีกว่าค่ะ

ตรวจตั้งหลายอันไม่น่าพลาดนะค๊าาา ตอนนี้ไปหาหมอหรือยังคะ ถ้ายัง แนะนำให้ไปด่วนเลยค่ะ เสี่ยงแท้งนะคะ

ขึ้นสองขีดแสดงว่าท้องค่ะ ถ้ามีเลือดออกแนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ตรวจเอง3อันขึ้น2ขีดจางๆทุกอัน แต่อันนี้ไปตรวจที่อนามัยเมื่อกี้ขึ้นขีดเดียว

ท้องค่ะเราก็อาการนี้เลยเหม็นกลิ่น มีเลือดออกไปหาหมอด่วนนะคะเสี่ยงแท้งค่ะ

ตรวจกี่อันท้องก็คือท้องค่ะ ถ้ามีเลือดออกคือแท้งคุกคามค่ะไม่ใช่ปจด.

หาหมอตรวจเลือดเลยจะ ได้รู้ท้องไม่ท้องคะท่าท้องได้รีบฝากเดียวจะเเท้งเอา

2y ago

มาแล้วคะตรวจฉี่ผลออกมาไม่ท้อง บอกอาการไปหมอให้เก็บฉี่ไปตรวจอีกรอบ แต่หมอไม่ได้เจาะเลือดไปตรวจ

แม่ควรต้องไปตรวจที่รพ.แล้วคะเล่าอาการทั้งหมดให้หมอฟังด้วยคะ

2y ago

ไปให้หมอตรวจแล้วค่ะตรวจฉี่ส่งแลป3ครั้ง ซาวน่าท้องซาวช่องคลอดไม่เจออะไรเลย เล่าให้หมอฟังครบทุกอย่าง

ท้องค่ะ แต่เราก็มีเลือดออกเหมือนเป็นเมนส์เลยค่ะ

2y ago

ละแม่ตรวจขึ้น2ขีดอีกไหมคะ เขาเลือดมา9 10 2วัน ตรวจละไม่ขึ้นแล้ว

อีก 1 wk ก็ลองตรวจค่ะ

2y ago

แต่ตอนนี้เลือดยังออกอยู่เช้านี้ตรวจขึ้นขีดเดียว