คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ บ้านนี้คลอดลูกได้9วันแล้ว น้ำนมมาไม่ถึงออนเลยค่ะ บำรุงทุกอย่างแล้วค่ะ ดื่มน้ำอุ่นทุกวันนวด ให้น้องกระตุ้น ต้มยา ดื่มน้ำขิงอุ่น อะไรก็แล้ว น้ำนมก่ยังไม่ถึงออนเลยค่ะ 🥹

15 ตอบกลับ

Jessie Mum เริ่มต้นเพียง180.- ผลิตภัณฑ์กระตุ้นน้ำนมยอดขายอันดับ1 รีวิวเพียบ ให้คำปรึกษาฟรี>>ส่งฟรี>>สนใจรับโปรลดราคาทักแชทได้เลยจ้าแม่ >>รวมประสบการณ์แม่ๆที่มีปัญหาเรื่องน้ำนม ลองเข้าไปดูได้นะครับ อาจเป็นแนวทางให้กับคุณแม่ได้ไม่มากก็น้อย ..สู้ๆนะครับ ฮึบ..ฮึบ คลังน้ำนมคุณแม่คลิ๊กเลย🥰👇🏻👇🏻😍 https://www.facebook.com/JessieMumbyVenusShop

ได้บำรุงก่อนคลอดน้องมั้ยค่ะ8เดือนถ้าไม่ได้เริ่มบำรุงคนไม่มีจะไม่ค่อยออกค่ะแต่ถ้าบำรุงแล้วก้เช็คความเครียดนะคะยิ่งเครียดยิ่งไม่ออกค่ะทำใจดีๆไว้ค่ะขยันกินน้ำเยอะๆเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะอาจจะช่วยได้

ค่อย ๆ กระตุ้นไปค่ะ ยิ่งกินมาก ปั๊มมากก็ยิ่งผลิตมากขึ้น บ้านนี้แรก ๆ ได้ไม่ถึงออนซ์เหมือนกัน ตอนนี้กินจน overfeeding กันไปข้างเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ใจเย็นๆ ค่ะ ช่วงแรกๆ น้องกินน้อยนมจะค่อยๆ มาค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ อย่าลืมนอนพักนะคะ สำคัญคือห้ามเครียด

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้คลอดมา 13 วันแล้ว บำรุงนั่นนี่ น้ำนมก็ยังน้อยเหมือนเดิม😣

2y ago

ใช่ค่ะ จะคบ20วันแล้ว น้ำนมก่ยังมาเท่าเดิมอยู่เลยค่ะ บำรุงทุกอย่างจนหมดหนทางแล้ว ก่ยังไม่มา

บ้านนี้เหมือนกันค่ะน้องได้1เดือนกว่าแล้วปั้มได้สูงสุด3ออนครึ่งค่ะ

กินต้มหัวปลีลองดูนะคะเรากินน้ำนมมาเยอะมาค่ะแทบจะปั๊มทิ้ง

2y ago

กินทุกวันเลยค่ะ แต่ก่ยัะงไม่มาเยอะ มาไม่ถึงออนเลยค่ะ จะ20วันแล้ว

เข้าใจค่ะแม่ บ้านนี้ก็มาช้า กว่าจะออกน้อง15วัน แถมออกน้อยอีก

เหมือนกันเลย นมมาแค่ ออนเดียว ตอนนี้ต้องสลับกับนมผงเอาค่ะ

เรากินอาหารปกติ กินน้ำวันละ4ลิตร นมไหลดีมาก