คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ บ้านนี้คลอดลูกได้9วันแล้ว น้ำนมมาไม่ถึงออนเลยค่ะ บำรุงทุกอย่างแล้วค่ะ ดื่มน้ำอุ่นทุกวันนวด ให้น้องกระตุ้น ต้มยา ดื่มน้ำขิงอุ่น อะไรก็แล้ว น้ำนมก่ยังไม่ถึงออนเลยค่ะ 🥹

15 ตอบกลับ

หมั่นปั๊มค่ะกระตุ้นน้ำนมบ่อยๆ

กินน้ำเปล่าให้ได้วันล่ะ2-3ลิตรค่ะ

2y ago

กินแล้วค่ะ แต่ก่ยังไม่มาถึงออนเลยค่ะ

ให้น้อง​เข้า​เต้า​บ่อยๆ​ค่ะ

ลองซื้อไออุ่นมากินดูค่ะ

น้ำอินทผาลัมดีมากคะแม่