มีแม่ๆคนไหน ท้อง 32w.แล้วบ้างคะกำหนดคลอดกันตอนไหนมาแชร์กันหน่อยค่ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้32+4ค่ะ กำหนด8มีนา ไม่รู้จะแตกปลายเดือนกุมภาพันธ์รึเปล่าค่ะ ท้องแข็งบ่อยค่ะแต่แป๊ปๆคลายค่ะ ภาวนาว่าอย่าพึ่งรีบอีแม่ยังไม่ได้ซักผ้าเตรียมตะกร้าเลยค่ะ🤣🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 มีนา ตอนนี้ท้องเริ่มแข็งและก็คลายบ่อย ไม่รู้น้องโก่งตัวหรืออาการอะไร 😂

5mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ

9มีนาคมคะปกติอึดอัดนิดหน่อยคะเจ็บตอนน้องโก่งตัวกับท้องแข็งแต่ไม่ถี่🥹

ของเรา 10 มีนา ไปหาหมอมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้วหมอบอกว่าปากมดลูกเปิดแล้ว 1 ซม.

5mo ago

ปวดหน่วงๆเตือนค่ะ แค่แป๊บเดียวก่อนไปหาหมอ หลังจากนั้นก็ไม่มีอาการแล้วค่ะ แต่หมอนัดซาวด์ทุกอาทิตย์เลย

10 มีนาค่ะ ปวดเตือนบ่อยเเล้วก็ท้องเเข็งบ่อยเเล้วค่ะ

39วีค กำหนด21มกรายังไม่มีวี่แววที่จะออกเลยคะ😂

32+4w กำหนดคลอด8มีนาค่ะ ยังไม่ทราบเพศน้องเลย

32+5ค่ะ กำหนด7มีนา น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

32 w.แล้ว เริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้วค้าา

5mo ago

ขอแค่เข้า36จะออกก็ไม่ว่าแต่ตอนนี้อย่าพึ่งนะลูก

33+4วีคค่ะ หัวน้องลงพร้อมออกแล้วค่ะ