ท้อง2ทรมานมากค่ะ เท้าบวม เจ็บมากเวลาเดินคือลำบากมากบางวันเจ็บท้องท้องแข็งก็มี อันตรายมั้ยค่ะ มีเเม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

กดดูค่ะถ้าบุ๋มไม่คืนตัวหาหมอด่วน แต่ถ้าคืนตัว 1.เอาเท้าแช่น้ำอุ่น 2.อย่าเดิน ยืนมาก 3.เวลานอน นั่งให้ยกเท้าสูง ลดบวมได้ค่ะ