31+1สัปดาห์มีใครรักแร้ดำแบบนี้บ้างคะ แม่ๆช่วยแนะนำครีมหน่อยคะ#ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

เรื่องรักแร้และคอดำจะเริ่มดีขึ้นหลังคลอดด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คล้ำกว่านี้ด้วยค่ะ