ตั้งครรภ์อยู่มีอะไรกับแฟนแล้วเลือดออกเป็นอะไรไหมคะกังวลมากเลยค่ะตอนนี้น้องได้9week🥺

29 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ ภาวะแท้งคุกคาม เพราะมีเลือดออกตอน9wเหมือนกันค่ะ หลังจากมีอะไรกับแฟน หมอจะฉีดยาให้ค่ะ

หมอไม่ได้สั่งงดหรอค่ะ บ้านนี้หมอสั่งให้ผ่าน 12วีคไปก่อน ระหว่างนั้นก็ให้ยากันแท้งมากินทุกวันค่ะ

ตอนนี้แม่ยังเลือดออกหรือมีอะไรอัปเดตมั่งมั้ยคะ อยากรบกวนปรึกษาหลังไมค์เพิ่มเติมได้มั้ยคะ

ไม่แนะนำให้มีอะไรกับแฟนตอนมีลูกนะคะเตง เพราะอาจจะเกิดผลเสียต่อลูกเราได้คะ

ไตรมาสแรกควรงดนะคะ มันไม่คุมเลย คนท้องมีเลือดออก =อันตรายทั้งนั้นแหละคะ

เรางด 3 เดือนแรกค่ะเพราะเคยแท้งมาก่อน พึ่งมามีอะไรกับแฟนตอน 5 เดือนค่ะ

ช่วงนี้งดมีเพศ สัมพันธ์ไปก่อนนะตัวเอง ท้องนังอ่อนตัวเล็กยังอ่อน อยู่

ไปหาหมอค่ะบ้านนี้พึ่งจะแท้งหลังจากมีอะไรกันกับแฟนแล้วเลือดออก

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องงดยาวเลยคะกลัวแท้งเพราะแท้งมา2รอบแล้วคะ

ระวังเสี่ยงแท้งคุกคามนะคะตอนท้องอ่อนๆเราก็เป็นค่ะกว่าจะหาย

1y ago

เลือดออกเยอะมั้ยคะแม่ รบกวนสอบถามเพิ่มเติมหลังไมค์ได้มั้ยคะ ตอนนี้เครียดมาก