ตั้งครรภ์อยู่มีอะไรกับแฟนแล้วเลือดออกเป็นอะไรไหมคะกังวลมากเลยค่ะตอนนี้น้องได้9week🥺

29 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ งดได้งดก่อนน๊า ร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน

หาหมอเลยค่ะ อาจเเท้งคุกคามได้เพราะยังท้องอ่อนๆอยู่

แนะนำงดมีเพศสัมพันธ์ตั้งแต่1-3เดือนเลยนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

งดไปก่อนนะคะแม่ อายุครรภ์ยังน้อยยุเลย

ท้องอ่อนไตรมาสต์แรกที่จริงควรงดนะคะ

เสี่ยงแท้งมากค่ะ ไปหาหมอด่วนเลยแม่

หาหมอดีกว่าคะ

หาหมอด่วนค่ะ