ท้อง 9ส้ปดาห์ อาการคัดเต้า+แพ้ท้องหายไป แต่ไม่มีเลือดออกทางช่องคลอด แบบนี้อันตรายไหมคะ เครียดมาก

2 ตอบกลับ

แม่ไม่มีเลือดออกก็ดีแล้วนะคะ อาการแพ้ท้องไม่มีไม่ได้แปลว่าแม่ไม่ท้องแล้ว อย่าเครียดค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่🙏🏻 เครียดค่ะท้องแรกยังๆ มามีประสบการณ์ค่ะเลยกลัวๆด้วย

ไม่เป็นอะไรหรอกคะ ทำใจให้สบายๆ ถ้ามีอาการผิดปกติเช่นเลือดออกควรไปพบแพทย์ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ท้องแรกยังไม่เคยมีประสบการณ์ค่ะเลยคิดมาก บวกกับท้องเล็กมากๆเลยเครียดไปอีกค่ะ😩🙏🏻🙏🏻