เครื่องนึ่ง+ปั่นทำอาหารเด็ก6เดือน

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ จะเริ่มอาหารให้ลูกมื้อแรก ใช้เครื่องนึ่ง+ปั่นรุ่นไหนดีคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีชุดนึ่งอาหาร หรือเครื่องปั่นที่บ้านอยู่แล้ว ปรับใช้ได้เลยนะคะ เพราะใช้แป้บๆ ก็เลิกใช้ค่ะ