แนะนำวิธีใช้จุกหลอกหน่อยค่ะ

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ครอบครัว แฟนห้ามใช้จุกหลอกเวลาน้องร้องก็เอานมยัดจนท้องอืดแล้วมาโทษเราว่ากินอะไรไม่ดีลูกท้องอืด น้องได้1เดือนแล้วค่ะ แนะนำการใช้หน่อยค้ะแม่ๆ

4 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้โดนแฟนห้ามกินน้ำเย็น หาว่าลูกไม่นอนท้องอืดเพราะน้ำเย็น เรานี่โครตเซ็ง 🥹