อยากไปซาวน์4มิติดูหน้าลูก มีรพ.รัฐ แถวสมุทรปราการ ที่ไหนซาวน์ให้บ้างคะ หรือ คลินิก ก็ได้ค่ะราคาไม่แพง ตอนนี้ท้องได้ 19วีค 3วัน

2 ตอบกลับ

4มิติ ส่วนมากจะดป็น คลีนิด หรือ รพ.เอกชน รัฐจะไม่มี ราคาจะอยุ่ประมาท2-6พันบาท ลองๆสอบถามดูคะ

ซาวด์4มิติ 1590 ค่ะ ลองทักแชทไปถามทางคลินิกก่อนได้นะคะ