ประจำเดือนขาดสองวันตรวจขึ้นสองขีดเเต่มีเลือดออกไม่เยอะแบบนี้จะแท้งไหมค่ะ​

4 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจใหม่อีกรอบน่ะค่ะ ที่ดูอยู่ก็เห็น ขีดเดียวอ่ะค่ะ รอประจำเดือนไม่มาสักอาทิตย์ก่อนกะได้ค่ะ ไม่งันก็ไปปรึกษาคุณหมอที่รพ.ใกล้บ้านเลยค่ะ

1y ago

เสียใจด้วยน่ะค่ะ

ทำไมเราเห็นขีดเดียวอ่ะ

1y ago

หมอว่าแท้งค่ะ​ มันจางมากเลยค่ะ

รีบไปหาหมอดูนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

1y ago

ไปไม่ทันค่ะแท้งสักก่อนค่ะ