สวัสดีค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ แต่ละบ้านให้ลูกทานมื้อเช้าเวลาไหนคะ บ้านนี้7-8โมง 6 เดือน ทำยังไงค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานมื้อเช้าประมาณ 8-9 โมงค่ะ

11mo ago

ได้ค่ะคุณแม่ จริงๆเอาตามคนเลี้ยงสะดวกก็ได้นะคะ ตอนนี้ลูกเรา 8 เดือน เวลาทานข้าวเช้าบ้านเราจะเหมือนเดิม ส่วนตอนเย็นก็ประมาณ 5 โมงเย็นค่ะ

บ้านนี้ทาน มื้อเช้า 9:00 ค่ะ

บ้านนี้กินมื้อเย็นค่ะ