น้อง อายุ 4 เดือน 27 วันน้ำหนัก 5.9 กิโลกรัมถือว่าน้อยไปไหมคะเด็ก นมผงล้วน s26 gold

16 ตอบกลับ

คุณแม่ลองเอาน้ำหนักกับส่วนสูงของน้อง เทียบดูตามในเล่มสมุดประจำตัวของน้องดูก่อนนะคะ อย่าพึ่งเป็นกังวล เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะคุณแม่

ทางนี้เเรกคลอด2.9โลตอนนี้5.9โลค่ะหมอบอกตามเกณนมแม่ล้วนแม่ลองดูกราฟในสมุดชมพูค่ะบ้านนี้หมอสอนดู

ลูกชายบ้านนี้ชั่งตอนไปฉีดวัคซีน​ 2เดือน5วัน​ หนัก​ 7.5กก.​ แม่แอบตกใจ​เลยค่ะ นึกว่าตาชั่งพัง

บ้านนี้แรกคลอด2906กรัม ตอนนี้4เดือน13วัน น้ำหนัก8.54ค่ะ😂อิแม่อุ้มแทบไม่ไหว

ดูเกณฑ์น้ำหนักตั้งแต่แรกเกิดได้ที่ท้ายสมุดชมพูเลยค่ะ

บ้านนี่4เดือน 5 โลแป๊ะ ตัวเล็กแต่พัฒนาการไวมากคาะ

น้อยอยู่นะแม่ น้ำหนักเท่ากันเลยแต่น้องได้3เดือน

บ้านน้องปาลิน 2 เดือน 6 กิโลค่ะ แต่คลอดน้องมา 3,750 🤭

น้อยอยู่นะคะแม่บ้าน4เดือน14วัน7โลกว่าแล้วค่ะ🤣😂

บ้านนี้เอส26เหมือนกันค่ะ 4เดือน29วัน 7.5 ค่ะ