น้อง อายุ 4 เดือน 27 วันน้ำหนัก 5.9 กิโลกรัมถือว่าน้อยไปไหมคะเด็ก นมผงล้วน s26 gold

16 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือน28วัน ได้6.8แล้วแม่

น้องยังตามเกณฑ์อยู่นะคะแม่

เปรียบน้ำหนักก็ไม่น้อยจ้า

บ้านนี้จะ4เดือนน้ำหนัก7.7โล

ตอนคลอดน้ำหนักกี่โลคะ

2y ago

เทียบในสมุดสีชมพูได้ค่ะของลูกแม่บ้านนี้ตอนคลอด2,436กรัม ตอนสองเดือนก็5โล ตอนนี้9เดือนอยู่9โลค่ะ ขึ้นเดือนละ1โล ก็พอดีค่ะ

ดูในกราฟปกติคะ