กางเกงผ้าอ้อมซักได้

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กางเกงผ้าอ้อมซักได้ แบบไหนใช้ได้จริง กันน้ำกันซึมได้ 🙏🏻 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ประสบการณ์ส่วนตัว บ้านนี้ เคยซื้อมาตอนลูกคนที่สอง ปรากฏว่า ไม่โอเคเลย 😅😅😅 ซื้อมาเยอะซะด้วย สรุปกลับมาใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปเหมือนเดิม