สอบถามอายุแม่ๆเวลาใส่ในใบเกิดลูก

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กรณีแม่ฝากครรภ์ก่อนครบอายุจริง เช่น แม่ 31 ลงในสมุดชมพู พออายุ ครบ 32 เต็ม ช่วงตั้งครรภ์ เวลาแจ้งในใบเกิดลูก แม่ๆใส่อายุไหนคะ

1 ตอบกลับ

ใส่อายุแม่ ตอนที่คลอดน้องค่ะ