แผลในปาก สวัสดีค่ะ ลูกชายไม่สบายเมื่อวาน วันนี้พึ่งสังเกตดูว่าน้องมีแผลในปาก มีแม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บ้างคะ แล้วรักษายังไงกันคะ ??

แผลในปาก
สวัสดีค่ะ ลูกชายไม่สบายเมื่อวาน วันนี้พึ่งสังเกตดูว่าน้องมีแผลในปาก มีแม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บ้างคะ แล้วรักษายังไงกันคะ ??
2 ตอบกลับ

มือ เท้า ปากมั้ยคะ พาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

6mo ago

พาไปแล้วเมื่อวานค่ะ แต่พึ่งมาเห็นวันนี้ เลยว่าจะพาไปหาหมอพรุ่งนี้ค่ะแม่