แผลในปาก สวัสดีค่ะ ลูกชายไม่สบายเมื่อวาน วันนี้พึ่งสังเกตดูว่าน้องมีแผลในปาก มีแม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บ้างคะ แล้วรักษายังไงกันคะ 🙏🏻

แผลในปาก
สวัสดีค่ะ ลูกชายไม่สบายเมื่อวาน วันนี้พึ่งสังเกตดูว่าน้องมีแผลในปาก มีแม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บ้างคะ แล้วรักษายังไงกันคะ 🙏🏻
2 ตอบกลับ

แนะนำให้รีบพาน้องไปหาหมอนะคะ ถ้ามีไข้ร่วมด้วยน่าจะเป็น มือเท้าปาก ค่ะ

9mo ago

ขอบคุณมากค่ะ เดี๋ยวจะพาไปอีกพรุ่งนี้ค่ะ

มือ เท้า ปากมั้ยคะ พาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

9mo ago

พาไปแล้วเมื่อวานค่ะ แต่พึ่งมาเห็นวันนี้ เลยว่าจะพาไปหาหมอพรุ่งนี้ค่ะแม่