น้องผ่าคลอดมาได้3วันแล้วน้องกินนมแม่2วันกลับบ้านแม่ให้กินนมผงS26กล่องม่วงน้องพึ่งกินได้2วันน้องกินเสรถ่ายอุจจาเป็นสีเหลืองเป้นไรมั้ย

1 ตอบกลับ

ถ้ากินควบนมแม่ ลองบีบนมแม่ทิ้งก่อนเข้าเต้าค่ะ อาจจะได้นมส่วนหน้ามากเลยอึ นมแม่ที่ใส ๆ จะช่วยเรื่องขับถ่าย