ตั้งครรภ์14w3d ตอนนี้ปวดฟันคุดมากปรึกษาหมอฟันแล้วหมอว่าต้องX-ray ช่องปากซึ่งจะมีความเสี่ยงต่อเด็ก เราสามารถรักษาวิธีใดได้บ้าง

2 ตอบกลับ

ของเรา หมอไม่X-ray เพราะมีผลต่อเด็กคุณหมอแนะนำให้กินยาพาราไปก่อน เราปวด1อาทิตย์ก็หายค่ะ

12mo ago

ค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ❤️

สามารถเอ็กได้คะ จะมีชุดป้องกันอยุ่

12mo ago

ขอบคุณค่ะ วันที่23นี้คุณหมอนัดอีกที อยากหายปวดเร็วๆ🥹