32+6week น้ำหนักน้อง1730g แม่ๆว่าตามเกณฑ์ไหมคะ กังวลมากเลยคะ กลัวน้องตัวเล็ก🥺

6 ตอบกลับ

ตกเกณไป70กรัมคะ นิดเดี่ยว บำรุงไปเรื่อยๆคะ น้ำหนักน้องจะขึ้นจนกว่าจะคลอดเลยคะ

10mo ago

กินให้หลายหลายให้มีประโยชมากที่สุด ครบ5หมู่ในแต่ละวัน ไม่ควรเน้นอาไรมากเกินไป เพราะลูกคลอดมาอาจแพ้สิ่งที่เน้นได้