ทีมเดือนตุลาคม แม่เตรียมของกันยังคะ 30+3จะย้ายทีมใหมน้อ

42 ตอบกลับ

30+3บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะเพราะแม่สามีบอกว่าอย่าพึ่งเตรียมตอนไปคลอดค่อยเตรียมค่ะ

1y ago

แล้วตอนไปคลอด เอาผ้าไหนให้น้องใช้คะ

บ้านนี้ผู้ชาย 30+5w ค่ะต้นเดือนหน้าจะเตรียมสั่งของแล้วค่ะ กำหนดคลอด23ตุลาค่ะแม่

30+4 กำหนดคลอด 23 ตุลา ยังไม่เตรียมเลยค่ะ แอบคิดเหมือนกันค่ะว่าน้องจะออกมาก่อน 😄

1y ago

ค่อยๆเตรียมนะคะแม่ บ้านนี้ก็กะว่าจะเริ่มช่วงสิ้นเดือน กดไว้เต็มตะกร้าเลยแต่ยังไม่กดสั่ง 😄😄

32+3 เตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะ ซักเสื้อผ้า3รอบแล้ว ท้อง2ตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้ 29w 5d เเล้วค่ะ รอสิ้นเดือนนี้เงินเดือนพ่ออกก้จะเริ่มเตรียมเเล้วค่ะ

1y ago

ตอนนี้มีเเต่เสื้อผ้าอยู่เลยค่ะ ซักก้ยังไม่ซัก55 ของก้ยังเหลืออีกเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้เตรียมครบแล้วค่ะ แต่ก็ยังไปทำงานทุกวันค่ะ กะจะทำจนวันคลอดค่ะ

กำหนดคลอด1 ต.ค ค่ะ เตรียมเรียบร้อยแล้วคะ ลูกคนแรกตื่นเต้นมากค่ะ

บ้านนี้30+6ยังไม่ไดเตรียมเลยคะว่าสิ้นเดือนจะเตรียม คลอด23ตุลาคะ

30+2 ยังไม่ได้เตรียมของเรยค่ะ กำหนดคลอดเดือนตุลาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 31 W เตรียมได้ 90% แล้วค่ะ เหลือแค่ของใช้ไม่กี่อย่าง