ทีมเดือนตุลาคม แม่เตรียมของกันยังคะ 30+3จะย้ายทีมใหมน้อ

42 ตอบกลับ

30+1 กำหนด19ตุลา ของใช้ครบแล้วค่ะ เหลือแค่ซัก กลัวย้ายทีม

32+3ค่ะกำหนด11ตุลาคม ยังไม่ได้เตรียมเรยแต่ดูไว้แร้วจร้

32+4 ครบหมดแล้วคะ กลัวน้องมาเร็วกลัวจะได้ย้ายทีม😂

32วีค บ้านนี้เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะ กำหนด13ตุลา 🥰

30+1 ทยอยเตรียมแล้วค่ะ เพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด🤗

33+1เตรียมแล้วค่ะ เตรียมด้วยความเก่อล้วนๆ

30+5 เตรียมเสื้อผ้าแล้วเหลือพวกของใช้ค่ะ 😅

30+1 แม่เตรียมทุกวันเลย เอฟทุกวันเช่นกัน 555

33+6 ค่ะ หมอนัด2ตุลา แต่ไม่รู้จะย้ายทีมไหม

32+3ครบหมดแล้วค่ะ กลัวจะย้ายทีมเหมือนกัน