น้ำคาวปลาหลังคลอดหมดในกี่วันคะ นี้จะ1เดือน25วันแล้วยังไม่หมดเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้หมดไปตั้งแต่คลอดได้ 22วันแล้วคะ แล้ว ปจด ก็มา ผลข้างเคียงของการฝั่งยาคุม?

บ้านนี้2อาทิตหมดเเล้วค่ะเเต่ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะคลอดน้องได้1เดือน7วัน

1y ago

ถ้าให้นมลูกบางคนไม่มาเลยจนลูกหย่านมนะคะ เราลูกคนแรกให้นมแค่เดือนกว่ายังมาตอน5-6เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้หายสนิทจริงๆ3เดือนเลยอะแม่ 6เดือนแล้วประจำเดือนก็ยังไม่มาคะ

บ้านนี้ได้1เดือนก็หมดแล้วค่ะ แถมเป็นประจำเดือนด้วยค่ะ

หมด1เดือนค่ะ ตอนนี้ลูก1เดือน29วัน ประจำเดือนมาแล้วค่ะ

1 เดือน 11 วัน ยังมี ซึมๆทุกวันค่ะ ปวดท้องน้อยด้วยค่ะ

บ้านนี้พึ่งหมดเลยค่ะ 1 เดือน 8 วัน