เวลาดูดนม นมไหลออกข้างเยอะมาก แม่บ้านไหนเป็นบ้าง อยากรู้เป็นเพราะอะไร

1 ตอบกลับ

นมคัดค่ะแม่ มันคือน้ำนมกำลังมาเยอะ เวลาลูกดูดข้างนึงแล้วอีกข้างไหล เอาขวดนมมารองใส่ไว้เลยค่ะ ตุนเลยค่ะ นาทีทองเพราะช่วงนี้น้ำนมจะมาเยอะมาก ถ้าเข้าเต้าล้วนนมจะมาเรื่อยๆเลยค่ะ หลังเดือนนึงไปจะค่อยๆลดลงตามปริมาณที่น้องทาน