8วีคแล้วท้องยังเท่าเดิมอยู่เลยแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ กังวลมากค่ะกลัวน้องไม่โต #ท้องแรกคะ

8วีคแล้วท้องยังเท่าเดิมอยู่เลยแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ
กังวลมากค่ะกลัวน้องไม่โต #ท้องแรกคะ
41 ตอบกลับ

ท้องแรกไม่ค่อยออกค่ะ นี่ 4 เดือนแล้ว ไม่บอกก็ไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ในรูปด้านบนเห็นอัตราการเต้นของหัวใจยังไงน้องก็โตค่ะ

แค่8วีค ท้องแรกด้วย ไม่ออกง่ายหรอก ท้องจะออกช่วง5-6เดือนนู้น

25 week ท้องก็ยังเท่าเดิมอยู่ค่ะ หนังท้องหนา ตัวใหญ่ 😅

บ้านนี้17weekแล้วค่ะแต่ท้องก้อยังเหมือนกินข้าวอิ่มๆเอง😅

เราท้องออกแบบเห็นได้ชัดตอน5เดือนค่ะท้องแรกเหมือนกัน

บ้านนี้12วีค ท้องยังเท่าเดิมค่ะ หมอบอกว่าลูกแข็งแรงดี

เพิ่ง8วีคเองค่ะ ใจเย็นๆ สี่เดือนค่ะถึงจะเริ่มท้องออก

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ท้องจะเริ่มออกตอน 3-4เดือนค่ะ

ของเราท้องโตตอน8เดือน อีก1อาทิตย์จะคลอดแล้ว